ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้จัดให้มีการคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาต่อระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) และระดับปริญญาตรี รอบ Pre-Entrance ปีการศึกษา 2566 ไปแล้วนั้น ในการนี้มหาวิทยาลัยฯ จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ รอบ Pre-Entrance ปีการศึกษา 2566 คลิกดาวน์โหลดรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์