ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ หลักสูตรเตรียมวิศวกรรมศาสตร์ รอบโควตา ประจำปีการศึกษา 2566

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ได้ดำเนินการรับสมัครนักศึกษาเพื่อเข้าศึกษาต่อระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) หลักสูตรเตรียมวิศวกรรมศาสตร์ รอบโควตา ประจำปีการศึกษา 2566 ซึ่งได้ดำเนินการรับสมัครเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ ซึ่งมีกำหนดการสอบในวันพุธที่ 15 มีนาคม 2566 ณ อาคารสำนักงานบริหาร มทร.ล้านนา เชียงราย โดยเริ่มรายงานตัวตั้งแต่เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป ดาวน์โหลดรรรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์