ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ หลักสูตรเตรียมวิศวกรรมศาสตร์ รอบโควตาพิเศษ ประจำปีการศึกษา 2566

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ได้ดำเนินการรับสมัครนักศึกษาใหม่และสอบคัดเลือกเพื่อเข้าศึกษาต่อระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) หลักสูตรเตรียมวิศวกรรมศาสตร์ รอบโควตาพิเศษ ประจำปีการศึกษา 2566 ซึ่งได้ดำเนินการรับสมัครเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อ หลักสูตรเตรียมวิศวกรรมศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2566 ดาวน์โหลดรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อ