ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ หลักสูตรเตรียมวิศวกรรมศาสตร์ รอบ extra 1 ประจำปี 2566

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ได้ดำเนินการรับสมัครเพื่อเข้าศึกษาต่อระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) หลักสูตรเตรียมวิศวกรรมศาสตร์ รอบ Extra 1 ประจำปีการศึกษา 2566 ซึ่งได้ดำเนินการรับสมัครเป็นที่เรียบร้อยแล้วดังนั้น มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ ซึ่งมีกำหนดการสอบในวันอังคารที่ 11 เมษายน 2566 ณ อาคารสำนักงานบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย โดยเริ่มรายงานตัวตั้งแต่เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป