รับสมัครบุคคลเข้าศึกษาต่อ ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ ประจำปีการศึกษา 2566 รอบ Extra 1

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จะดำเนินการรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อเข้าศึกษาต่อในระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ปีการศึกษา 2566 เพื่อเป็นการขยายโอกาศให้นักศึกษาที่กำลังศึกษาอยู่ในระดับมัธยมศึกษาชั้นปีที่ 3 ได้เข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย รับสมัครตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 7 เมษายน 2566