ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบสัมภาษณ์ หลักสูตรเตรียมวิศวกรรมศาสตร์ รอบโควตา ประจำปีการศึกษา 2566

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ได้ดำเนินการรับสมัครนักศึกษาใหม่และสอบคัดเลือกเพื่อเข้าศึกษาต่อระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ(ปวช.) หลักสูตรเตรียมวิศวกรรมศาสตร์รอบโควต้าพิเศษ ประจำปีการศึกษา 2566 ซึ่งได้ดำเนินการสอบสัมภาษณ์เป็นที่เรียบร้อยแล้วดังนั้นมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อ หลักสูตรเตรียมวิศวกรรมศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2566 ตามเอกสารแนบท้ายประกาศ ดาวน์โหลดเอกสาร