ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ หลักสูตรเตรียมวิศวกรรมศาสตร์ รอบโควตาพิเศษ ประจำปีการศึกษา 2566

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ได้ดำเนินการรับสมัครนักศึกษาเพื่อเข้าศึกษาต่อระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) หลักสูตรเตรียมวิศวกรรมศาสตร์ รอบโควตาพิเศษ ประจำปีการศึกษา 2566 ซึ่งได้ดำเนินการรับสมัครเป็นที่เรียบร้อยแล้วนั้น จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ คลิกดาวน์โหลดรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ ซึ่งมีกำหนดการสอบในวันศุกร์ที่ 23 ธันวาคม 2565 ณ อาคารสำนักงานบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงรายเวลา 09.00 น.